Hàng trăm xe bán tải đổ về Đà Nẵng giao lưu 3 miền

Thứ bảy, 17/06/2017

Ngày 17/6/2017 Các CLB Pickup PVC - PDC - PNF tổ chức chương trình Kết nối bán tải 3 miền tại bãi biển xã Duy Hải, Duy Xuyên, Quảng Nam

Sau một thời gian dài ấp ủ và mơ ước về một ngày “Hội ngộ bán tải 3 miền”, cuối cùng điều mơ ước đó của những người đam mê xe bán tải trên cả nước đã trở thành hiện thực và ngày hội 3 miền vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp tại thành phố biển Đà Nẵng.
Điều có ý nghĩa vô cùng đặc biệt là từ sự kiện này, đại diện các Câu lạc bộ bán tải của cả 3 miền gồm PVC, PDC, PNF đã thống nhất và tuyên bố đây là một sự kiện quan trọng của những người đam mê xe bán tải và sẽ được tổ chức thường niên.
Tham gia sự kiện vô cùng ý nghĩa này là sự biểu dương lực lượng của hơn 100 xe từ 3 câu lạc bộ bán tải đại diện cho 3 miền gồm: 65 xe từ PVC Hà Nội, 7 xe của PDC Đà Nẵng, 27 xe của PNF TP HCM cùng với 2 xe từ Huế với đủ các loại mẫu xe như Ford Ranger, Mitsubishi Triton, Chevrolet Colorado, Nissan Navara, Toyota Hilux, trong đó dòng xe Ford Ranger chiếm đa số.

Đến với ngày hội, các đoàn xe PVC từ Hà Nội, PNF từ TP HCM đã xuất phát từ ngày 15.06 hướng về Đà Nẵng thẳng tiến. Các hội nhóm miền Trung và những thành viên khác trên đường "xuyên Việt" cũng đã sẵn sàng nhập đoàn xe. Trên mỗi xe đều dán logo của các câu lạc bộ và banner tuyên truyền, hưởng ứng chương trình an toàn giao thông “Không nồng độ cồn sau tay lái” do Câu lạc bộ Thể thao Xe bán tải địa hình PVC phát động và được sự bảo trợ của Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia.
Điểm nhấn của sự kiện là sự chào đón đoàn PVC từ Hà Nội của anh em PDC Đà Nẵng tại đầu cầu Hiền Lương, cây cầu lịch sử bắc qua sông Bến Hải. Tại đây các thành viên thực sự xúc động được ôn lại những câu chuyện lịch sử và tận mắt tham quan đường ranh giới “Vĩ tuyến 17” một thời chia đôi hai miền Nam Bắc, nay được thể hiện bằng một vạch sơn trắng ngay giữa cầu. Điều này cũng như một thông điệp là từ nay, anh em bán tải 3 miền đã trở thành một đại gia đình Pickup, là nơi để thể hiện tình đoàn kết, tình bằng hữu anh em bạn bè thân thiết, để giao lưu kết nối mở rộng các mối quan hệ và còn là nơi để học hỏi trao đổi nhiều kinh nhiệm về những đam mê chơi xe bán tải cũng như những vấn đề khác trong cuộc sống.
Tại Đà Nẵng, các câu lạc bộ bán tải 3 miền đã tập trung, di chuyển và diễu hành qua các tuyến phố. Các xe di chuyển theo nhóm, theo thứ tự cũng như tuân thủ luật giao thông như phổ biến của ban tổ chức. Sau buổi diễu hành, dàn bán tải vượt qua cầu Cửa Đại rồi cùng tập kết tại bờ biển bãi cát dài Hội An. Tại đây các cuộc thi đấu vô cùng thú vị được tổ chức như thi tốc độ vượt lầy qua vũng nước nhỏ trên bãi biển hay các cuộc thi tốc độ Rally trên cát. Kết thúc chương trình là một tối Gala Dinner thực sự đầy ấn tượng và vui. 

Ngày hội bán tải 3 miền lần đầu được tổ chức với hơn 100 xe tham gia cho thấy sự đam mê cháy bỏng của những thành viên chơi xe bán tải. Hơn nữa, sự kiện đã cho thấy khả năng tổ chức tuyệt vời và chuyên nghiệp với quy mô toàn quốc của các ban điều hành PVC, PNF và đặc biệt là các thành viên đội chủ nhà Đà Nẵng PDC (Pickup Danang Club).
Xe bán tải đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Ngoài việc là phương tiện chuyên chở người, hàng hoá và di chuyển thông thường, xe bán tải vẫn được nhìn nhận ở khía cạnh là chiếc xe tuyệt vời để du lịch và khám phá bởi nhiều công năng của nó. Các mẫu bán tải bán ở Việt Nam đều được nhập khẩu từ Thái Lan với dòng xe Ford Ranger hiện đang là dòng xe ăn khách nhất phân khúc với hơn nửa thị phần trên thị trường.
Chính vì vậy mà những người đam mê dòng xe bán tải đã quy tụ lại thành các câu lạc bộ để giao lưu và chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống, trong đó Câu lạc bộ thể thao xe Bán tải địa hình PVC là câu lạc bộ có số thành viên đông nhất và có giấy phép hoạt động. Đến nay, lượng thành viên tích cực ở Hà Nội lên tới hàng trăm người chưa kể đến hàng nghìn thành viên trải dài trên cả ba miền đã cho thấy quy mô của CLB ngày càng phát triển và mở rộng.
Sự thành công của sự kiện “Hội ngộ bán tải 3 miền 2017” đã mở ra một sân chơi mới, một sân chơi chung từ nay sẽ dành cho tất cả những người đam mê dòng xe bán tải trên toàn quốc và được thường xuyên tổ chức hàng năm. Hẹn ngày gặp lại tại ngày “Hội ngộ 3 miền 2018”.
Xem thêm ảnh tại đây:


Dự án nổi bật

Vừa qua Tiger đã tổ chức 1 hoạt động có...

Thu hút sự quan tâm của các tín đồ Vespa,...

Sáng ngày 12/05/2015, đại lý Kawasaki – Max Moto Sài...

Chương trình party mang tên Devil’s Collection Time To Be...

Facebook

Copyright © 2017 RADIO COMPANY. All Right Reserved

Desingned and Maintaied by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn